Bầu 39t3n, bị ra dịch hồng nv, nhưng k đau bụng j cả. Có mẹ nào giống e k, và phải vào viện luôn k ạ

27 Các câu trả lời

mjnh hoi do kug bị ra mau nhu vay k bị đau bụng j lun. rui kug di khám tại kug nghe pai khám liền. rui k co dâu hiệu sinh cho di ve. 2 ngay sau khám lại ối bị sệt mổ luôn. kug k đau bụng j. luc do 39tuan 4 ngày.

e bị ra 1 tuần rồi, mà chỉ ra vào buổi sáng khi qua đêm mk ngủ dậy thì thấy có thôi. còn cả ngày lại k thấy j cả. có mom nào giống e k.

3y ago

lúc mới ra là mom ko đi bv luôn à

đi bv đi ban. Mình cũng ra dịch hồng trước và k đau bụng. Đi đến bv mình mới bắt đầu thấy đau

trong vong 24 tiếng bạn sẽ đau bụng và sinh em bé.chuẩn bi mọi thứ và vào viện

vào viện ngay mom ơi.. đợi gì đau bụng nữa, ra máu là phải đi bv ngay chứ mom..

m vào viện lun đi có khi đến ngày đẻ rồi chúc m mẹ tròn con vuông

ra dịch rồi chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé 🤗

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha

M vào viện đi nhé, dấu hiệu báo rồi á

Ra máu là phải đi bệnh viện rồi m ơi