Mn ơi đi sinh ở bviện thì chi phí khoảng bn ạ, tại mùa dịch này ktế khó khăn quá ạ

17 Các câu trả lời

khó trả lời chính xác mom ạ. tùy vào mom nữa có bhyt hay k. sinh thường hay sinh mổ. có yêu cầu các dịch vụ hay không. sinh tuyến thường hay sinh tuyến tỉnh.

Sinh chỗ nào mom dki bhyt thì rẻ thôi nha. Chị dâu mình sinh đứa thứ 2 mà sinh thường, nằm 3 ngày về tốn chưa tới 1trieu nữa

Tùy nơi mom nha. Mom có bh thì sẽ được giảm nhiều khoảng nè. Đợt mình sinh hết có 300k

3y ago

Đấy là viện phí nha. Ăn uống, thuốc đủ thứ tầm 3 4 tr nữa

mình sinh bv tư.nên bh cũng lo được gần 5tr.còn lại mình 12tr nè m.vậy là rẻ à

cũng tùy vào sinh thường hay sinh mổ và tùy bệnh viện nữa mom

Mình sinh mổ ở bv từ dũ trừ bh còn 9tr, chi phí ăn uống 1-2tr

sinh thường chuẩn bị 10triệu, sinh mổ chuẩn bị 20 triệu m

mỗi nơi mỗi khác mom ơi, mom ở đâu vậy?

3y ago

mh biết bv Hoàn Mỹ ở ĐN chi phi sinh tầm 10tr-15tr chưa bhyt mom

có bảo hiểm nếu đẻ tằm 5tr

mỗi nơi mỗi khác á mom ơi..