Các m ơi. E 35t siêu âm dc gần 2500g Mà 36t4ng lại có 2350g là sao ạ? E lo quá.

10 Các câu trả lời

mom siêu âm nơi khác xem. ăn ko vào bé mom uống loại ngũ cốc dinh dưỡng bầu xem mom . đợt bầu mình ăn ko vào con mấy mom mách minh uống thấy ok vao bé nhiu á mom . mom ib c này tv cho mom nè

khác chỗ siêu am hay s mom...siêu am luôn có sự chênh lệch mom...mom ăn bơ khoai lang hot vit lon uống sữa tươi k duong thêm mom

3y ago

đợi tới lịch hẹn r siêu am chỗ khác mom...h mom gán ăn uống nghĩ ngoi nhiều vào ạ con khoe là dc r mom k nên đặt nặng vấn de cân nặng ạ tới sanh 2kg8 đến 3kg5 là trong chuẩn r ạ...mẹ vui ve con khoe manh ...❤❤❤❤

siêu âm có chênh lệch mom ơi.. trước em cũng bị v mà bé vẫn bình thường á..

Do chênh lệch siêu âm. M ktra lại nơi # xem

siêu âm có chênh lệch nha mom

siêu âm có chênh lệch mom ạ

hỏi bác sĩ cho kỹ nha mom

chênh lệch siêu âm thôi m

Sa có chênh lệch mà m

vâng. khác m ạ.