Nên dùng thêm sữa gì để tăng chiều cao cho bé trên 1 tuổi vậy ạ?Bé dùng của Abbot grow thì có nên đổi loại khác không a?

4 Các câu trả lời

Dòng grow tăng chiều cao r đó mom ah, cho bé chạy nhảy nhiu lên mom. Sữa hỗ trợ nhung còn phải hoạt động thi mới ptrien chiều cao đv

2y ago

Kệ ngta đi mom ơi. Sống sao cho vừa lòng đc hết thiên hạ. Bé khoẻ bé vui là ổn r nè

hóng ké mom

hóng ké m

Quan tâm