mong mn đừng chỉ trích em nha😊vì em có embe khi mới 14t năm sau mới 15t.em ko muốn bỏ nên giữ ạ.

4 Các câu trả lời

em đã nói cho ba bé biết chưa, nói rồi có cưới hỏi gì thì tìm cách giải quyết chứ 1 mình em thì làm đc gì.. nếu bên kia đồng ý cưới gì còn dễ nói chuyện, còn k chịu thì bỏ thằng ny đó đi, ghét thì kiện nó ra toà luôn.. chịu cưới thì 2 đứa nói chuyện với ba mẹ, nếu ba mẹ không đồng ý thì cũng là chuyện bình thường vì ba mẹ nào cũng khó có thể chấp nhận chuyện này.. với do em và ny còn bé quá, có con thì cũng k thể chăm tốt được.. vả lại tuổi này thì đã làm gì ra tiền mà nuôi con.. em tìm cách nc với gia đình 2 bên nhé.. mong chuyện của m đc sớm giải quyết nè..

2y ago

không quan trọng, nếu yêu thương nhau thì vài năm đó k phải vấn đề.. nhưng sống với nhau cảm thấy k hợp thì trong thời gian đó mình chia tay luôn k phải ra toà gì cũng dễ.. tổ chức cưới cũng khó vì sợ người ngoài lẻo mép.. chỗ c cũng có người tổ chức cưới mà ai đó báo lên xã, họ xuống dọn dẹp k cho cưới vì chưa đủ tuổi.. nhưng cũng có người cưới bình thường luôn nha..

do em còn bé nên em sợ những chuyện như là chuyện bị công an biết rồi em lo cho ba của embe nữa...😓. thật sự em rất áp lực thì mọi phía , em chưa dám nói cho gđ em biết nữa.☺️ mọi người cho em lời khuyên với ạ

cố gắng học hỏi để nuôi con cho tốt là đc rồi m. M lớn hơn con gái t 1t. Có em bé sớm vậy thì phải cố gắng thôi nhé

2y ago

da hiện tại thì bố của bé sắp phải đi khám nghĩa vụ mà dính là phải đi. gia đình 2 bên thì chưa ai biết hết ... em đang không biết có chấp nhận em bé của e k nữa... với bố bé đi nghĩa vụ r thì ai ở bên cạnh em bây giờ. em với bố bé thì đang giấu chưa nói, ảnh đang đi làm để nuôi e... em với bố bé sợ gia đình k chấp nhận r bảo 2 e đi phá nữa thì tội bé. e với bố bé thì k muốn phá bé đi😔😔...

Nên nói vs gd để tìm cách giải quyết nha e. Ko giấu đc đâu. 2 bên gd gặp mặt nói rõ ràng nha. E đừng giấu nữa. Cố lên

2y ago

E thử thăm dò trc xem sao. Dạng như bạn con như vậy ak. Xem ý Bố Mẹ vs Ngoại sao