Có mom nào đag cho con bú mà bị đau đầu ti k ạ... tự nhiên 2 ngày nay e bị đau 1 hồi lại hết

14 Các câu trả lời

chắc bị nứt đầu ti rồi m, m kt lại khi cho bé bú ngậm có đúng khớp k, bé bú xong m lấy ít sữa mẹ bôi lên đầu ti nè

Ai cho con bú cũng phải trải qua cảm giác này cả. Mình bị xưng đỏ lên sắp chảy máu luôn.nhung ít hôm sẽ hết

mom cho bé bú đúng khớp nha. kiểm tra nếu bị nứt thì mom. mua be bôi teij nứt đầu ti bôi nha

mom xem lại coi bé ti đúng khớp chưa. t chảy máu nứt đầu ti tè le luôn

mh đây bé bú tứa máu luôn nè mom nhưng vẫn phải cho bú mới hết dc

bé cắn ti hay là tự nhiên bị đau ha

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

có khi bị nứt đầu ti r á mom..

Chắc bé ngậm sai khớp đó mom

ti mình chảy máu, sứt thịt luôn í

3y ago

e thì k bị chảy máu... mà k hỉu s 2 ngày nay bé ti thì n bị đau chịu k nỗi... mà bé e mới 3m18d