Mang thai dùng salonpas gel được không ạ? Em lỡ dùng 1 thời gian rồi có ảnh hưởng bé không ạ?

15 Các câu trả lời

Mom ạ mình dùng tự nhiên thôi mom mom ngâm rừng già với rượu đầu hạ thổ càng tốt ngâm cở 1 -2 tháng mom sử dụng được rồi . thoa cũng nóng mà ko ảnh hưởng đến bé mom ạ . Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh 💪

xoa rượu gừng thôi mom.. mà nói thật đôi lúc đau quá em cũng dùng salonpas gel trét vô 1 ít..😂

theo mình nhớ thì k đc dùng á. đau nhức m xoa bóp bằng dầu khuynh diệp nè

l k dùng được. phía sau hdsd m phải đọc kĩ trước khi dùng nha

haizzz lẽ ra ko nên dùng m ạ. M bầu mấy tháng rồi?

3y ago

k nên dùng m

M hỏi bsi để sẽ được tư vấn kĩ nha

lỡ rồi thì theo dõi xem con sao thôi n

mk k dùng chúc m thai kì khỏe mạnh

ko đc mom ơi, đừng dùng nữa nha

m đọc hướng dẫn trên hộp xem