Con Em tròn 3 tháng tuổi mà Đi ị són cả tuần nay.vậy bé có làm sao không ạ.

12 Các câu trả lời

bé bị vậy lần nào chưa m ha.nếu chưa thì bé đang trong thời kì giãn ruột sinh lý m ko nên quá lo lắng.để bé tự đi nha.

mom nên kiểm tra lại đồ ăn nha, k ăn chua, cay, nóng, lạnh, tanh và nhiều dầu mỡ, đồ chưa chín nha

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé.

Bé có đi nhiều lần trong ngày quá ko mom? Hay chỉ xì hơi rồi kèm ít phân

nếu bé bú mẹ mom nên xem lại thức ăn của mh, bé có hay bị k vậy mom?

m xem lại thức ăn của m nè, kiêng đồ chua, cay, lạnh, tanh, quá ngọt

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

bé bú mẹ hay sct mom..

ít hay nhiều mom

Bú mẹ hay ct mom