Xin ý kiến các mom có kinh nghiệm đi trước

#tập_đầu_làm_mẹ các mom ơi tháng trước e đi siêu âm bé đã được 24w4d , tháng này do công việc riêng nên e đi siêu âm tư bs lại nói thai được 26w4d thai tụt, #CácMon giải thích giúp e với ạ

9 Các câu trả lời

m nhớ đúng ngày kết thúc kinh nguyệt siêu âm ở tầm thứ 12 là ok nhất m

siêu âm có chênh lệch nha mom, mom. cứ lấy kết quả lúc 12w làm chuẩn nha

siêu âm có chênh lệch mom ơi.. tuỳ vào trình độ bs nữa á..

siêu âm có sự chênh lệch á m, lấy mốc 12w làm chuẩn nè

siêu âm có chênh lệch mom à. Bth thôi. Lấy 12w làm mốc

lệch nhau ko sao đâu nè mom. mà thai tụt là sao mom?

3y ago

Vậy là thai tụt xuống dưới chút xíu rồi đó mom. Theo chỉ định bs thôi nè

siêu âm có sự chênh lệch á m

lấy mốc 12w lm chuẩn mom nha

tt