Moi người cho e hỏi e nghe ngta tư vấn nói sau sinh uống vô có sữa nhiều ạ e ít sữa ai BT chỉ e với

19 Các câu trả lời

nghe ng ta chỉ uống sữa đặc con nhiu sữa hon sua bầu. hoi do sjnh xong mjnh kug uong loại này ma k xi nhê. rui uong tum lum cac thu tren đời. ma uong nc đậu đen la đỡ tốn tiền ma lại có công dụng hơn. giam cân. đẹp da. nhiu sữa. hoặc hầm hạt sen mà ăn sữa thơm đặc nhìu. ăn gà ác hầm thuốc bắc. uong nước ấm nhiu vô. noi chung gom đủ các thứ trên đời mjnh mới đủ sữa cho đến nay con dc 15thag rui van con sữa cho con bú.

mà mom ơi, sau sinh quan trọng là mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, k cần sữa lạ đâu, chỉ cần sữa ông thọ pha với nước ấm uống ngày 3ly, nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc là sữa về cho bé bú thôi

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

mình ko dùng. mình chỉ uống nhiều nước, các thể loại khác nhau và cho con bú, hút kích thêm thì nhiều

mh thấy uống nhiều sữa ấm, nước ấm, cho con bú nhiều là nhiều sữa m ạ

uống nhiều nước ấm,sữa ấm,cho con bú nhiều,ăn ngủ nghỉ đầy đủ

mình thì nghĩ là m nên ăn uống đủ chất thì sẽ có nhiều sữa nè m

mh nghĩ uống nhiều nước, sữa ấm vẫn sẽ nhiều sữa hơn

mình k dùng, đẩy bài nhé

mh ko dùng m ạ