con của các mẹ bnh ngày biết lật biết ngủ xuyên đêm v ạ con e 3th rồi chưa biết làm gì cả

7 Các câu trả lời

bé nhà mình 2th5 lật, còn ngủ xuyên đêm thì ...thao thức cả đêm với ẻm 😊

3y ago

bú nằm nghiêng hả mom, có chứ mom, bé nhà mình ngủ ít hơn những bé cùng tháng, đêm thức 2 3 lần, từ từ bé lớn hơn sẽ đỡ mom, hy vọng vậy 😊. có bé lật trễ, lật sớm, có bé bỏ qua giai đoạn luôn nên mom đừng quá lo lắng, thi thoảng mom tập cho con nằm sấp.