Các mom có Ai giống e không lúc e siêu âm bầu 26w nặng có 868g vậy mà 29w lên 1.7kg e thấy hoang

#tập_đầu #LO_LẮNG hoang mang Quá các mom ạ

Các mom có Ai giống e không  lúc e siêu âm bầu 26w nặng có 868g vậy mà 29w lên 1.7kg  e thấy hoang
15 Các câu trả lời

có chênh lệch nha m, để uên tâm hơn m có thể cách thêm 1w nữa đi siêu âm lại

to quá rồi nha mom. 29w chuẩn có 1kg150 thôi. To quá coi chừng ăn dao nhé

có thể á m, vì trung bình mỗi tuần bé sẽ lên từ 200gr đến 300gr á

có khi do bs siêu âm bị nhầm. nhưng 30tuần mà 1ki 7 là đúng.

s.a ko chính xác hẳn đâu m sẽ có chênh lệch nhé

sâ đâu chính xác 100% đâu m

lúc mình 28w bé có 1kg2 thui

bé dễ hấp thu thôi mom

con hấp thu tốt nè m

có chênh lệch m nhé