M có con nhỏ mặc đồ k vừa nữa cho e xin nha.be 6 den 8 kg e cam on,ấp phú lộc hạ 1,xa an định Bến Tr

10 Các câu trả lời

m ấn chỉnh sửa bài viết rồi chèn thông tin liên lạc vào bài viết ấy m, để dưới cmt bị trôi mất

bé trai .địa chỉ nhà :ấp phú lộc hạ 1,xã an định huyện mỏ cày nam Bến Tre. 0907086004

Mình chỉ có 1-2 bộ, mà ship từ Hà Nội ra Bến Tre thì bằng tiền mua mới rồi 🙄

mom để lại địa chỉ, sdt liên lạc để có ai giúp sẽ liên hệ mom nhé

để lại, địa chỉ và sđt trên bài đăng để ai có họ giúp á mom

để lại địa chỉ, số đt, bé gái hay trai nữa m

để lại sđt địa chỉ m

mình chỉ có đồ bé gái

ok.mom

.