Bầu tập đầu

#tập_đầu cac mom cho e hỏi bầu 31tuần mà e bé mới nặng 1669gam thì có nhỏ quá ko ạk. Và ngôi thai là ngôi đầu là sao e ko hiểu lắm

Bầu tập đầu
12 Các câu trả lời

ngôi đầu là ngôi thuận á mom. còn cân nặng thì mom hỏi bác sĩ nếu bác ko nói j thì bình thường mom ạ. vs lại trên aap có số cân nặng cho mom đối chiếu đó

ngôi đầu là ngôi thuận tốt mom ak, còn cân nặng bé nhà mình đc 1550g, cũng đang lo

31w vậy cũng ok rồi mom ạ kg bé đâu. ngôi đầu là bé đã quay đầu rồi nè

3y ago

cảm ơn m nha

e 32tuân 5 ngay 2200g.. cũng ngôi đầu

nghĩa là bé đã quay đầu rồi đó

ngôi đầu là bé quay đầu rồi m

giờ mom dc nhiều tuần r nhỉ?

chuc m sức khỏe

dc r mà mom oi

2th trc