Tôi phải làm gì để con đâu 1tuổi ăn uống và không bú à, mà giờ tôi đã mang thai lần hai rồi?

Tôi muốn biết thêm à#xin_ý_kiến

Tôi phải làm gì để con đâu 1tuổi ăn uống và không bú à, mà giờ tôi đã mang thai lần hai rồi?
9 Các câu trả lời

có thai lại là phải cai sữa bé thôi m. m cho bé uống sữa ngoài và cho bé ăn nè, cai sữa bé sẽ chịu ăn thôi m

muốn như vậy lằm những tôi không biết làm sao cả vì sợ con không ăn uống được

tập cai sữa bé thì bé sẽ chịu ăn thôi mom, cho bé ăn và uống thêm sữa ngoài

cai sữa cho bé, tập cho bé uống sữa công thức hoặc sữa tươi nha mom

vậy mấy mẹ thường cho con ăn những gì và uống sữa j cho bé vậy

cai sữa.. cho bé tập hút và uống sữa tươi đc rồi m..

nếu đã mang thai thì phải cai sữa bé đầu ngay m nhé

tập từ từ cho bé thôi mom ơi ,rồi con sẽ quen thôi

tập tutu cho bé thôi mom ơi, rồi con sẽ quen thôi