Vì sao trẻ sơ sinh hay cười?

#tòmò #thắcmắc #tậpđầulàmmẹ Trông nhếch mép có ghét k chứ các chị, e mới chụp tức thì đó, rình mãi nay mới chộp dc ý, bữa còn mếu máo, hức hức như bị mắng oan ý, hôm thì lại cười toe toét, tít cả lại xong mắt hấp háy, đảo đảo, nửa tỉnh nửa thức. lúc đấy cm có đánh thức con dậy k, bạn này nhà e chỉ dc 30p ngủ yên xong lại nửa tỉnh nửa thức vậy, hơn tiếng rưỡi mới dậy hẳn đòi ăn

Vì sao trẻ sơ sinh hay cười?
14 Các câu trả lời

Ghét thiệt chứ, mẹ nào cũng ghiền ngắm con ngủ như này nhỉ. Bé sơ sinh có giấc ngủ sâu ngắn lắm nên nhiều khi nhìn con đủ mọi biểu cảm cơ, có khi còn mếu máo thấy thương luôn. Việc xử lý thông tin ở não bộ của bé có khi quá tải nếu lúc thức con tiếp xúc với quá nhiều ánh sáng, âm thanh, những hình ảnh cảnh vật xung quanh trẻ. Tới khi con ngủ thì não mới xử lý hết thoong tin nên mom thấy con cười, mắt hấp háy như tỉnh

Trc thấy con hấp háy mắt m cũng định đánh thức nhưng bà ngoại bảo để kệ cho ngủ, cười khóc đấy là mụ dạy thôi, sau đọc trên TAP thì bít đó là pxa tự nhiên của trẻ ss trong gđ ngủ động trc khi chuyển vào giấc ngủ sâu, vậy nên 30p bé nhà mom nằm yên là lúc con ngủ ngon nhất sau đó có các cử động vô thức là để chuyển giấc đấy

bé đang nằm mơ í m.. ng lớn hay nói là bà dạy khóc dạy cười.. để bé ngủ k gọi dậy nha m..

e nghe ng lớn nói bà mụ dạy cười dạy khóc á m , những lúc này nhìn con cưng ghê hén m

mình cũng k rõ, những lúc như thế này thấy cưng ghê luôn m. mình k đánh thức bé nè

Thường con mình lúc trc vậy là mình để ngủ lun Mom

bé đang mơ ngủ đấy mom, đừng đánh thức nhs

E nghe người lớn nói là do mụ bà dạy con á

có thể bé đang mơ ngủ đấy m ạ

bà nhà e cũng bảo bà mụ dạy