Thai 39w chưa sinh

Tình hình là em được 39w1d, bụng đã tụt rồi nhưng em chưa thấy máu báo. Sáng với đầu giờ chiều thì bụng em gò cứng phần trên luôn ạ. Em bé đạp liên tục vào bụng trên. Phần bụng dưới đoạn bàng quang với cổ tử cung thỉnh thoảng bị thúc vào vừa buồn tiểu, vừa thốn. Không biết đấy có phải dấu hiệu chuyển dạ sớm k ạ ? Các mom cho em xin chút ý kiến với #xin_ý_kiến #tập_đầu #BẦU #39w1d

6 Các câu trả lời

dấu sanh thì m xem có các dấu hiệu sau nè. đau bụng từng cơn. con gò nhiều. ra nút nhầy nè m. mà nói vậy chứ mình lúc đi khám định chọn ngày sinh ai dè vào mổ luôn. hic

bé tụt xuống nên vậy đó mom, khi nào đau bụng từng cơn rồi mới có máu báo nha chúc mom sớm gặp baby

chưa đâu mom, khi nào đau từng cơn mới phải đó, sớm gặp con nè

chưa đâu mom. Khi nào đau quặn từng cơn, ra dịch hồng, rỉ ối í

gần tới ngày sinh rồi mom nên đi khám thường xuyên nhé

3y ago

mình lúc trước bầu lần đầu cũng vậy, bác sĩ bảo 2,3 ngày nữa sinh, cứ thế về nhà đợi chờ 1 cơn đau đẻ 😆, mà mãi tới ngày thứ 4 mình mới sinh mom ạ, mà chẳng có đau bụng hay vỡ ói máu báo gì cả, cả ngày buồn ị mà như bị bón ấy mom ạ, chiều đó mình đi khám và sinh bé luon mom ạ

40w moi sinh