Bé trai 6 tháng , rớt từ giường xuống đất mà nằm sấp có sao ko

Té xuống bé khóc lớn , vỗ bé xíu thì nín , mà đặt xuống đâu cũng khóc , giờ sao các mom

5 Các câu trả lời

M có thể đưa đi kiểm tra luôn cho chắc chắn. Không thì cứ theo dõi xem sau đó bé có sinh hoạt bình thường không. Giả sử nôn thì đi khám luôn

11mo ago

bé nó bình thường, giỡn cũng nhây , nói chung là tất cả đều bình thường ạ

Con vẫn chơi bình thường, không có dấu hiệu bất thường gì thì ksao nè m

Nằm sấp k đáng lo bằng nằm ngửa nhưng mom cũng nên quan sát bé

Đi viện kiểm tra cho chắc bạn nhé

Mom cho bé đi khám mom à