Tuần thứ mấy thì xem rõ giới tính em bé vậy ạ??

Tuần thứ mấy thì xem rõ giới tính em bé vậy ạ?? #Các_Mom_chỉ_giúp_em_với

14 Các câu trả lời

Test nipt từ tuần thứ 9 đã biết, siêu âm bắt đầu từ tuần 12 đã biết, đến tuần 16 thì độ chắc chắn từ siêu âm là 90%

3w ago

15 tuần siêu âm 5d đã chính xác chưa m

mình đi siêu âm bé nào cũng biết chắc chắn từ tuần 12 .lần nào cũng hỏi Bs chắc chắn không. BS bảo chắc chắn rồi.

11tuần mấy ngày là biết rồi nhé còn làm nip thì 9 tuần là biết rồi nhé mom

mình bầu 3 đứa biết chính xác giới tính ở tuần thứ 12 -13 nhé

m cũng đang hóng, con đầu bt bé này nôn nao☺️☺️☺️

4w ago

đr em cũng thế nên hỏi ý kiến

Xét nghiệm nipt là có kết quả nè bạn!

12 bác sỹ đã khẳng định 100%

mình 7 tuần làm nip giới tính là biết.

3w ago

chỉ cách mình thử với ah

11 tuần đi thử nipt là biết nhé mom

16w là chính xác nhất mom