..

Tuần bao nhiêu thì bé máy ạ?? Mình 17w cả ngày nay thằng bé quậy quá.cảm giác hạnh phúc các mẹ ạ khi cảm nhận được và thấy đc con mình đạp.

17 Các câu trả lời

Mk cũng gần 18w bắt đầu thấy con máy...giờ thì cảm nhận đạp rõ rồi 😂😂 chuột nhà mk cũng đạp nhiều lắm....được cái mỗi lần đạp nhiều mẹ khó chịu bảo con ngủ đi là con thôi k đạp nữa 😊😊

Mình cũng 17 tuần mà chưa thấy con đạp, đôi lúc thấy sôi bụng thôi, hóng quá mom ơi. Nay siêu âm về may quá con 187g rồi. Mọi thứ bt hi

E 12w đã nghe r ạ còn bây giờ 32w2d múa võ chịu không nổi luôn mà vui m à

Hồi trước 15w là thấy nhúc nhích rồi, mà máy mạnh thì hơn 20w lận

Bé càng lớn càng quậy đó. Mà bé quậy chứng tỏ là bé khoẻ mạnh

E 16t là đã quậy tưng bừng r m.nay 27t quậy còn quậy hơn z nữa

20w bạn ạ, nhưng cũng tùy cơ địa từng ng á

Hồi bầu con e tuần 22 là đạp ầm ầm r 🤣

Tùy từng ng ấy ạ. Chắc từ tháng thứ 5

Tùy mẹ biết sớm biết muộn