Cs or normal

Tuwing kailan malalaman kung cs or normal delivery ang Isang buntis 32weeks preggy

4 Replies

ano bang birth plan nyo ng OB mo? since 32 weeks ka na dapat may birth plan na. kung di ka high risk normal delivery kung high risk like may GDM, Gestational Hypertension, may sakit sa puso, breech baby etc. mataas ang chance na CS.

During labor, di mu kc malalaman yung mangyayari. Tulad ko, hindi 24hrs. naglabor tpos nag stuck lang sa 4cm yung cervix ko ayun cs na .

pag manganganak na mi unless may condition ka na delikado na mag normal ka

wala po bang problem mii sayo? any sakit po saka nasa position si baby?