Katol pwede ba sa buntis?

Tuwing gabi nalang nagigising ako sa mga kagat ng lamok dito sa aming bagong tinitirhan. Tanong lang po kung okay ba sa buntis makalanghap ng katol? At ano ang mga mabisa para sa mga lamo pampaalis

3 Replies

bili ka ng net para sa bintana at pinto ganun ginawa ko para di makapasok ang lamok sa kwarto tapos bili rin ng pamatay ng lamok ung de kuryente. affordable sa shoppe :)

no po.. maglagay ka na lang ng mosquito patch po sa damit mo.. mahirap kasi makalanghap ng usok ng katol since may chemicals sa katol... kaya nakakapatay ng lamok.

hindi po pede. tok strong ang amoy ng chemical nyan