rushes

Turning 1 month si lo dis 19, nagwoworry ako sa mga lumalabs s face niang rushes gmit kong sabon cetaphil head to toe po, any recommendation na panglagay s face ni Lo?

rushes
56 Replies

Try nyo din po ung lactacyd baby bath. Sa mga hospital ganyan recommended nila sa mga new born.. Maganda sa mga rashes, kati o sugat sugat..

5y ago

ganyan dn po samen .. walang rashes c baby

Sabi daw po eh wag daw muna sasabunin mukha ng baby kase dyan daw po tlaga nag start ang rashes. As per nurse po na nag alaga sa anak ko before.

Normal yan, mwawala din eventually basta wag mo muna pahalikan si baby. Lalo sa may mga bigote o balbas mamshie. Kawawa at maiirita skin nya

Try mo momsh johnsons cottontouch mabango sya di nagkaganyan ang lo ko. Tas warm water lang lagi ipapahilamos sa mukha ni lo. Bawal pa sabunan.

5y ago

Pacheck up mo na mommy baka allergy na si baby. Ask ka sa pedia na marerecommend nila kay lo mo na baby wash and oinment para mawala ang rashes ni bby

Wag niyo po muna gagamitan ng body bath or wash, mga baby cleansers lang po muna. Lalot sensitive skim ganyan din po baby ko

normal lng sya momshie. ganyan din baby ko nung first month nya. Wag mo na lng sabunin ang face ni baby. Water lng sa cotton.

palitan mu baby bath sis baka di hiyang si baby .. try tiny buds soft smooth at nakkaglow ng skin ni baby .. #parakaymatthew

sa 1st born co nagkaganyan din.. breastmilk gnamit co..nilalagyan co from time to time.. super effective sya nun sa L.O co

Normal lang po yan, yung baby ko pina check up ko khapon sabi ng pedia it's normal mawawala din dw po yan momsh

sa sabon yan sis, try mo lactacyd baby. ganyan yung baby ko nung una dahil sa cetaphil. matapang kasi yon kaya mabula.