Sana my sumagot thanks 😊

Tumatanggap poba ang lying in ng 17 year old first baby and ask ko nadin po if my anesthesia po sa lying in? #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

3 Replies

hindi po. underage ka pa po. may lying in na natanggap ng first baby pero hindi sila natanggap ng minors. try mo rin mag tanong. pero much better sa hospital ka kahit public para sure if ever may complications maagapan o magamot ka agad pero wag naman sana. ingat.

ako may tumanggap sakin na lying in pero malaki ang babayaran namin nasa mga 30k

Usually sa hospital po talaga kapag 1st baby