Lumabas ako ng may lunar eclipse at accidentally kong tinignan, may mangyayari po ba sa baby ko?

Tumakbo ako papasok sa bahay at naligo agad.

4 Replies

Wala pong scientific basis yan. Pamahiin lang yan. At ano naman mangyayari sayo at sa baby mo kung tiningnan mo yung moon? Mas delikado pa nga po ginawa nyo na tumakbo kayo, buti hindi kayo nadapa.

mommy.. mas delikado po yung tumakbo ka paloob baka madapa ka kaya ingat.. mas hindi yan safe kaysa sa pamahiin niyo sa Eclipse

Mas delikado po, mami ung pagtakbo,Papasok, d natin alam ang aksidente, ingat po

ang gand ng moon kagabi..lumabas din ako sa terrace 😉