Tư thế ngủ tốt nhất khi mang thai là gì?
Voice your Opinion
Ngủ nghiêng bên trái
Ngủ nghiêng bên phải
Nằm ngửa
Khác (xin vui lòng comment)

3667 nhiều câu trả lời

38 Các câu trả lời

Mình k biết sao nhưng mỗi lần nghiêng phải bé nó đạp dữ lắm, nghiêng trái thì nằm ngoan chắc có lẽ nghiêng trái bé thấy thoải mái hơn 😅😅

nằm nghiêng trên trái thì khó chịu nhưng bé đạp dữ dằn còn nằm bên phải thì dễ chịu không thấy bé đạp

nằm thế nào thoải mái là đc. chứ nghiêng bên trái hay phải mà khó chịu phải đổi luôn

cứ nằm sao cho thoải mái là đc ko cố định bên nào miễn mjk thoải máy con cũng thoải máy

Lúc ms bầu thy chuyên trái, bh 6m rồi lại quen bên phải nhiều hơn 😐😐

3y ago

mom giống e thế. giờ nằm phải mới thoải mái

bên nào thoải mái thì nằm, thay đổi thường xuyên

ngủ nghiêng bên trái

Ngu ngieg trai se tot cho con hon

nghiêng bên nào cũng được

thay đổi tư thế