Trứng gà nướng

Trứng gà 🐣🐣🐣 nướng #tapmonan 📌 Gia vị nêm sẵn : - 2 thìa cà phê nước mắm - 1/2 thìa bột ngọt - 1 thìa hạt nêm, - 1 thìa đường - 1/2 thìa muối - 2 thìa hạt tiêu - Trộn đều tất cả hỗn hợp lại 📌 Cách làm : Lấy 1 con dao nhỏ đập ngay phần đầu trứng bỏ lớp vỏ ở trên đầu trứng , mang vỏ trứng còn lại đi rửa qua để ráo , rồi đổ trứng ra 1 cái tô, đánh nhẹ cho tan lòng trắng trứng . Đổ phần gia vị vào quấy đều tay . Dùng thìa đổ vào khuôn trứng cho vào nồi chiên không dầu nướng ở nhiệt độ 110• , nướng khoảng 20p Nhà bạn nào ko có nồi chiên thì hấp khoảng 30p rồi đem đi nướng bằng vỉ nướng nhé #tapmonan

Trứng gà nướng
20 Các câu trả lời

Thèm thế, trước mình có làm nhưng quên hấp trước đem đi nướng. Kết quả là k còn gì để ăn 😅

Nhìn ngon quá, thèm trứng gà nướng quá mom ơi

hic. nhìn thấy ngon. nhưng chưa đc ăn

Nhìn thèm nuốt nước miếng m ak

Dạ cảm ơn mom đã chia sẽ

Coi xong đói bụng quá đi

nhìn hấp dẫn quá cơ

món yêu thích 😍

thèmmmm..🤤🤤

nhin ngon qua mom