trẻ bú ít

Trẻ bỏ bú Bé mình dc 5thang 2 tuần 2 hôm nay bú rất ít và thưa cử.bé bú bình.nhưng bù lại bé ngủ nhiều vào buổi ngày nhưng đêm thì khó vào giấc.có mẹ nào có con giống mình kg giúp mình với.mình that sự stress lăm (Truoc khi bỏ bú Bé bú 100_120ml/lan ngày khoảng 4_5lan.bé có 1 cữ ăn dăm khoảng 50ml bot sau khi pha.)

15 Các câu trả lời

Có thể lý do là bạn cho bé ăn dặm nên bé đang tập thích nghi với chế độ mới, nên bú ít lại. Ở tháng này chuyên gia khuyên chưa nên ăn dặm - bạn nên duy trì cho bú. Để bé ngủ đêm nhiều, ban ngày bạn k nên cho bé ngủ sau 3 giờ chiều. Từ tháng thứ 5, bạn nên luyện cho bé đi ngủ sớm thì sẽ tốt cho bé hơn.

Bé ăn dặm sớm hệ tiêu hóa con yếu nên khó tiêu .bé không thấy đói nên ko bú đó .m bỏ ăn dặm cho bé bú thôi.ngày mở cửa sáng cho bé biết đó là ngày .và chơi với bé nhiều hơn.đêm bạn tắt hết đèn .chỉ để đèn ngủ và giữ im lặng .bé sẽ quen dần và đi vào nề nếp thôi

Do bé ngủ nhiều vào ban ngày nên ban đêm bé sẽ ngủ ít lại, mom nên điều chỉnh lại để phù hợp với bé nha

Cho bé chơi ban ngày nhiều hơn ..rồi ban đêm bé sẽ ngủ nhiều không khóc và mẹ sẽ khoẻ hơn nè

Tròn 6 tháng mới nên cho ăn dặm, ăn sớm k tốt cho hệ tiêu hoá của bé mom ơi

Mom tập cho bé ngủ đêm thức ngày xem sao, chứ bé thức đêm trông cực lắm.

mẹ rèn ngủ lại vào giấc ngày đi.

Bé co4thời điểm như vậy mom

K tốt đâu mom

qt