Mẹ bé shin

Trên này có ai cho con gặm con hương k ạ? Liệu có ok k? Hnay e mới mua cho con về gặm con ưng lắm nhưng mẹ vẫn cứ lo #xin_ý_kiến

Mẹ bé shin
16 Các câu trả lời

có m, bé nhà mình có đc tặng 1 em hồi 3mo, đến h vẫn chất. cắn nghe két két. vấn đề là m mua xịn hay nhái thôi

3y ago

cũng k rõ nữa mom, thấy bé con suốt ngày mút tay nên mua thử cái này á

con e ngoài tay ra thì k cho cái j vào mồm cả,đồ chơi chỉ cầm chơi xong vứt.... mút tay là đam mê rồi

3y ago

nhớ lau tay thường xuyên cho em nhé m

con e thì mút tay nhưng e thấy coa nhiều bé cũng gặm này mà được mấy bữa chán

3y ago

đến giờ em nhà mih vẫn hợp tác, trừ lúc mih chơi với con ( mih k đưa) lúc mih để trên xe đẩy cho em gặm đỡ mút tay

mình cũng tính cho bé gặm nướu nhưng ko bit có sao ko nữa

3y ago

em nhà mih hợp tác lắm nek m

mới thấy mom ạ, cũng cute nhỉ😍

cái này có tác dụng gi vậy ạ

3y ago

để em ít mút tay hơn á m

e Chua ạ mom mua ở đâu vậy mom

3y ago

mih mua shop mẹ và bé có 59k á mom

nhớ vệ sinh sạch sẽ m

3y ago

ngày nào cũng rửa cho con nek m

Này mua đâu vậy bạn?

3y ago

mih mua của shop mẹ và bé á mom

e cũng hóng câu tl

3y ago

v à mom. e cũng định mua mà phân vân quá. nghe mom nói chắc là em sẽ mua cho bé nhà em dùng