Trâu tháng 3

Trâu tháng 3. Bé bé nhưng đc cái trộm vía nhanh nhẹn đáng yêu. Gần 6m r mà đc gần 7kg thôi ạ#tập_đầu_làm_mẹ

Trâu tháng 3
34 Các câu trả lời

Trộm vía bé vậy là giỏi rồi nè mom, chúc bé mau ăn chóng lớn nhé, bé khoẻ mạnh là được cân nặng không quan trọng đâu mom

Bé giỏi quá. Trâu mình tháng 3 mới lật xoay có chút xíu, chưa tự nằm ngửa ra đc nữa 🤣

3y ago

Vâng mom, tập ăn dần vừa r hihi

TV con ít ốm vặt là vui rồi m ạ , chúc con hay ăn chóng lớn nha

chúc con mau ăn chóng lớn nhé con k ốm vặt là tốt rồi mom

bé khoẻ là tốt mà m.bé mình 10mo cũng mới có 8.5kg nè m

3y ago

dạ tại từ 2 tháng nay tăng ít quá tăng có 2 lạng 1 tháng. e sợ k dám cho cân luôn m ạ. tăng chậm ntn chỉ lo 1t k đc 8.5 ý m

Bé khoẻ mạnh, nhanh nhẹn là được nè mom

chúc con hay ăn chóng lớn,một đời an yên

trộm vía trâu t3 nhà mình mới biết lật

chúc con hay ăn chống lớn, nhìn y quá!

chúc con mạnh khoẻ ,hay ăn chóng nhớn