THÁM TỬ MOM 🔎 - Truy tìm công thức hay, điểm thưởng vào tay

Truy tìm công thức hay, điểm thưởng vào tay Chắc hẳn mom nào ở đây cũng yêu thích ăn vặt, nhưng lại lo sợ những tác hại của việc ăn vặt. 🍟🍔 Sợ mập? Sợ ảnh hưởng đến thai nhi? Đừng lo, đã có TAP ở đây. Hãy để TAP mách mẹ những công thức ăn vặt mà mẹ bầu cũng có thể ăn được, đồng thời có tác dụng tốt đến thai nhi nhé! Nhưng vấn đề là, những công thức đó đang trốn mất rồi, và TAP cần các mom cùng TAP tìm ra những công thức ấy. Còn chần chờ làm chi nữa, tham gia ngay thôi mom ơi! ⏰Thời gian diễn ra: Từ ngày 20/11/2021 - 23h59' ngày 24/11/2021 👥 Đối tượng: Tất cả các mom đang tham gia cộng đồng Theasianparent đặc biệt là những mom đang mang thai và mong muốn tìm hiểu về các công thức tốt ăn vặt tốt cho mẹ và bé. 💜 Cách thức tham gia: Bước 1: Bắt đầu từ thời gian tham gia, mỗi ngày TAP sẽ gửi một thông báo đến điện thoại của các mom về một công thức ăn vặt, các mom chỉ cần click vào để khám phá ra đó là công thức gì và chụp màn hình lại để trả lời vào form ghi nhận ở cuối chương trình. (Thời điểm nhận thông báo sẽ không cố định nên các mom cần chú ý thông báo trên điện thoại để không bỏ lỡ công thức nào nhé!) Bước 2: Điền vào form xác nhận và đón chờ điểm ngay thôi! Link form ghi nhận: https://forms.gle/anxm3xwixkuPr6e26 (Chỉ điền form này vào cuối chương trình khi mom đã sưu tầm đủ ít nhất 2/5 công thức, form sẽ được đóng vào 23h59' ngày 25/11/2021) ⭐️ Cách thức tính điểm: TAP chỉ ghi nhận 2 mức điểm là 300 điểm đối với mom nào sưu tầm được ít nhất từ 2/5 công thức và 500 điểm đối với 5/5 công thức. (Trong trường hợp mom truy tìm được 4 công thức vẫn sẽ được tình điểm là 300 điểm)

113 Các câu trả lời

Bật mí, công thức đầu tiên sắp được gửi đến điện thoại của các mom rồi nha!!!! Công thức sẽ xuất hiện với dạng như sau, các mom xem hình bên dưới nhé

2y ago

e lỡ xóa r ad ơi