Trong bữa tiệc, bạn bị cuốn hút bởi một người lạ mặt nào đó. Cả hai có một khoảng thời gian rất vui vẻ, chia sẻ với nhau một câu chuyện vui và cùng cười đùa. Trên đường về, bạn đời bạn hỏi về những gì đã xảy ra. Bạn sẽ trả lời thế nào?
Voice your Opinion
a. Thú thật rằng: "Thực sự anh/em rất vui. Chẳng có gì nghiêm trọng quá đâu".
b. Mỉa mai một chút kiểu: "Đã rất lâu rồi anh/em mới lại được quan tâm đến thế nhỉ?".
c. Phủ nhận mọi thứ: "Điên à! Anh/em toàn tưởng tượng ra thôi".
d. Gây gổ ngay: "Nó chẳng là gì so với cách mà anh/em đã làm".

760 nhiều câu trả lời

38 Các câu trả lời

có thể là sẽ kể cho anh ấy nghe chuyện vui lúc đó. nhưng mà khả năng cao là chuyện viễn tưởng này khó xảy ra với tui.

Câu hỏi này rất hay!

Thú thật ko có gì nghiêm trọng

sẽ không có chuyện đó xảy ra

bình thường thôi

im lặng và không nói gì

Bt thôi

Bt mà hehe

🥰