Mọc răng sớm

Tr vía bé nhà e mọc răng k sốt Con đc 5m26d r #quỳnhanh #susu chuột sinh tháng 3 mọc răng ht ch

Mọc răng sớm
21 Các câu trả lời

cưng quá, bé mình 7th chưa có cái nào Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

con tham gia cuộc thi ảnh. m ủng hộ con nhé ạ. con cảm ơn nạ https://community.theasianparent.com/booth/1066961?d=android&ct=b&share=true

ui sướng nhuể ạ. m co dùng biện pháp dân gian hay ăn j ko. hay con tự mọc và ko sot a

4y ago

dạ vâg

con e tháng 3 nè.. vẫn k răng..🤣🤣 xin vía mọc răng k sốt của bé nha..❤

4y ago

Bé trai hay gái bt ngồi ch

chúc mừng bé có chiếc răng đầu tiên. trộm vía. yêu bé quá

Trộm vía nhỉ.bé nhà mình 8thang mới chịu mọc.lại còn sốt

4y ago

chất do cơ địa bé nhà e k sốt ạ

con giỏi quá chúc con mau ăn chóng lớn nhé 😘

trộm vía bé nhanh.. bé mình 9 tháng mới 2 răng

bé nhà mình cũng thế. 5 tháng đã mọc rồi.

cưng gê luôn, cái môi hồng hồng 😍😍