It's that real ?.. hehe ?

Totoo po ba yun if sa kanan daw madalas gumalaw si baby means girl and if kaliwa nmn daw means boy?..hehehe

104 Replies

Baby boy ko laging nasa kanan hahah. Pansinin mo po mga nag comment mostly kanan e boy haha

Baby girl din sakin, pero sa buong tiyan ko sya magalaw haha. Srsly, only utz can tell

Depende naman yan.., kung saan nya gusto pumwesto., wag maniwala sa sabi sabi haha

Hindi po ata kasi first baby ko boy laging kanan ko sya nararamdaman before..

Akin lagi kanan tapos sik2 pa xia masyado pero pina ultrasound ko girl namn

baby girl sakin. laging syang sa kanan nagalaw ngayung third trimester

Hindi po totoo, yung akin po laging right pero boy sya..

not true po.. kaliwa't kanan galaw ng baby ko.. pero boy po xa..

Hindi po 😅 Sa kanan lage nagalaw si baby ko pero boy po sya.

Not true. Kanan po lagi gumagalaw si baby pero baby boy po sya