39w1d pregnant

Totoo po ba na pag pang 2nd baby na hindi na pwede umabot ng 40weeks? Yan kasi sabi sakin sa hospital na pagaanakan ko sino same experience ko?

1 Reply

walang sinabi ob ko na bawal, ineexpect pa nga nya aabot ako ng 40 weeks kaso open na cervix ko 1cm kaya 39 weeks and 3 days palang nag decide nako mag pa induce kasi 2.8kg na si baby baka pag nag wait pako ng 40 weeks mag 3kls na sya at mahirapan akong ilabas ☺️