Lalaki o babae ❤️

totoo po ba na pag mahinhin daw sa ultrasound si baby ay babae tapos pag mas malikot is lalaki? hehe kc kanina check up ko sa OB ko and tnanong nya mga gender ng unang babies q and nasabi ko babae tpos nangiti sya sabi nya mahinhin dn daw kase ung baby ngaun pero hnd nya naman sinabe na babae dipa kc makita at nakadapa si baby ee saka 15 weeks palang po ako .. base sa experience nyo mga mami true ba? hehe #gender

2 Replies

Sa experience ko mommy, babae yung baby ko and super malikot sya and malakas nung ipinagbubuntis ko.

1mo ago

medyo nashock nga aq mii sa sinabi ni doc .. pero bago kc ako magpacheck up khapon almusal lang kain q and nagugutom ako at pass 1 pm na kme na check up .. baka kako kaya mahinhin kase gutom ako tapos wala p sya inom na vitamins

sakin naman di malikot ang baby ko sa tummy dati baby boy po pero paglabas super likot ,

1mo ago

sana nga po mii .. kasi hoping ako ng baby boy na at may tatlo na akong girl 🙏😊 last pregnancy ko nadin kasi ito ..