Painitan ang pepe (girl?

Totoo po ba na kapag pinainitan ang pepe ni baby liliit ang tambok? Normal naman para sakin yung tambok ng pepe ni baby kaso yung nanay ko at mil ko painitan daw po para hindi matambok. Like papainitin ang plantsa tapos ilalapat dun ang tela tapos ilalapat yung tela sa pepe ni baby.

3 Replies

No, please dont do that. That might cause burns masyado sensitive ang balat ng baby. That has no scientific basis. If you want to make sure, please consult your baby's pedia. Nakakatakot naman yan.

2y ago

Kaya nga po e.

pagkuskusin molang dalawa mong palad tsaka ilapat sa pp ni baby

2y ago

still has no basis.