Pilik mata

Totoo po ba na Kapag ginupitan ang Pilik mata ng baby eh hahaba?

95 Replies

MYTH. Mommy, baka maaksidente mo pang matusok ang mata ni baby so please don’t try it.

Hindi ako po di humaba pilik mata ginupitan ako ni Mommy nung baby daw ako 😂

Feeling ko hindi yung baby ko hindi ko ginupitan pero mahaba at malantik naman.

Mostly po sa mga nakita kong baby na ginupitang ang pilik mata, mas humaba naman po.

No po. Yung sa baby ko natural na long lashes na talaga sya. Di naman namin ginupit.

Hnd po kc sa baby q hnd nman nputulan pro mahaba nman tapos p curl p

Sabi nila. Pero di ko ginawa yan kasi baka hndi na humba eh hehehe

hindi naman totoo yan ginawa ko sa anak ko yan hindi naman humaba

Ndi po... Ung lo ko mahaba n tlaga pilik mata nya. Mana s akin..

Ako ginupitan kami halos mag pipinsan ganun. Hahaha. Pero dunno