Bawal magsuot ng kwintas

Totoo po ba na bawal magsuot ang buntis ng kwintas o yung asawa kasi daw po baka pumulupot yung cord po sa leeg ni baby ?#advicepls

8 Replies

di ako naniniwala dun kaso ako po hanggang 5 mos nka kwintas. cross pendant kaso tinggal ko sya kase one time nalaglag yung pendant na cross pero yung kwintas nkasuot padin sakin wala nman duktungan yung kwintas at pendant . 2x sya natanggal kaya nag decide ako na tanggalin ko nalang baka sign na yon. wala nman mawawala if minsan makinig sa pamahiin . pero depende padin nman po sa paniniwala yun.