Chinese gender prediction??

totoo kaya to??. natuwa nman ako nung nabasa ko n baby girl tong pinagbubuntis ko..sana tlga baby girl n..?

Chinese gender prediction??
49 Replies

Sa akin po totoo sa 1st born. Ganun din sana 2nd. Magpapaultrasound pa lang nitong february. 😊

4y ago

sana po totoo din ung akin..now ko pa po kc n try u g ganito n app..😊

ito po sakin pero sa ultra sound ko nung 6mos na yung tiyan ko bb girl daw hihi, kakalito

Sa akin mali sb boy pero girl nman..pero buti n lng girl mgiging baby q..

Di po ko naniniwala. Saken kse sabi girl daw ulit. pero Baby boy pala.

Try mo yung reflexology gender prediction sis. Mas accurate

4y ago

Oo sis..pero kahit ano nman gender ni baby..ang importante safe at healthy xa..😊

SA kin Hindi totoo Sabi nya girl daw .. tapos boy pala SA Utz ko :)

Sken consistent un ganyan twice nko gumamit nian tama lagi haha

sakin tama xa.. lastyear baby boy tapos ngaun baby boy uli 😂

Mine is accurate! Same with my friends and sis in law 😍😊

ako dn..tama nman sbe ng chiness calendar..two boys na meron ako..