Tanong lang?

Totoo bang bawal maligo ng gabe ang buntis?#pregnancy

27 Replies

nope.. bawal lang po siguro tagalan kase baka mag kasipon kayo iwas sakit lnag po..

hindi naman ang init ng panahon ngayon ako nga palagi naliligo bago matulog sa gabi

Hindi naman ma. Kung yung ibang tao nakakaranas ng alinsangan yung buntis pa kaya.

Pwede po, 'wag lang magtagal sa pagligo at 'wag din cold water ang gamitin 🙂

not true. mainit/pawisin po sa katawan pag buntis, kaya naliligo ako pag gabi

no nakasanayan Kuna kahit ngaun preggy ako naliligo pa din ako bago matulog

hnd naman po siguro, piro ung byanan ko nagagalit pag naliligo ako sa gabi

No, advise nga po ng OB ko maligo ng maligo lalo na ngayon sobrang init

No po ako nga dati ligo ng ligo kc ineetts e🤣

sa arae at gabi ako naliligo 4 months preggy