Totoo ba?

Totoo ba na masama raw sa baby yung meds na pampakapit? #pregnancy #advicepls sabi kasi ng friend ko na buntis.

24 Replies

mi, mas maniwala ka sa OB mo wag sa sabi sabi lang di naman yan irereseta ng ob kung nakakasama yan sainyo ng baby.

Hahahaha sorry natawa ako! Wag maniwala sa sabi sabi. Mas alam ng OB mo yun makakabuyi sayo kesa sa FRIEND mo.😊

Its best to trust your OB more than anybody. Our doctors wont do anything to harm us and the baby. 🤗

friend mo lang ata nag sabi nyan 😆😂 di naman yan i rereseta ng OB kung makakasama kay baby.

Bakit naman irereseta ng mga OB kung masama pala kay baby? wag po magpapaniwala kung kani-kanino.

kung hindi reseta ng OB mo eh masama talaga 'yon.

OB po ba c friend mo? if hindi. wag maniwala.

Always ask your doctor. Wag sa sabi sabi

naku mas delikado yung sinasabi nya hehe

Sa Ob ka maniwala wag sa kaibigan..lol