Nakaangat ang kamay sa ulo kapag matutulog., nakakatuyo ng gatas.

Totoo ba? Kapag raw matutulog na nakaangat sa ulo ang kamay eh matutuyuan ngvgatas. Breastfeeding kase ako. At ayaw ng mga matatanda na matulog ako nang naka angat ang kamay. #1stimemom #theasianparentph #1stmommyhere

2 Replies

and base po sa experience ko, pagkain ng sky flakes nakakatuyo ng gatas.. naexperience ko sya nung bilhan ako ng asawa ko ng ganun na pang merienda, 2 days ko pa lang sya nkakaen napansin ko na di na natulo yung gatas ko kaya nag super dagdag ako ng water and any liquid para mabalik yung dami ng gatas

d po totoo yun mommy...any position sa pag tulog ay ok lang po... ang nakakahina ng supply sa gatas ay ang stress...