Any tips po......

Any tips po para tumaba po ang baby ko 1 month napo siya...#1stimemom #advicepls

Any tips po......
22 Replies

okay lang kahit di agad tumaba si baby momsh..importante is umiinom sya milk.. either breastfeed or formula.

Kung angkop yung current weight nya sa age nya, OK na po yan. Ang mahalaga hindi sakitin ai baby. 🙂

as long as pasok siya sa normal weight for her/his age okay lang po yan mommy. Basta't healthy.

As long as yung weight niya po ay nasa normal range para sa kanyang age, nothing to worry po.

Hindi naman po importante na mataba ang baby, basta healthy at hindi sakitin 😊

anong weight na niya mommy? baka naman patangkad siya hindi pataba

May vit po c baby? Parang okay naman po sha

may better po kung breastfeed kayo :)

Unli breastfeeding.

breastfeeding

Related Articles