Hi mommies

Any tips po para mag gain ako ng weight.. ang laki na kasi ng pinayat ko.. kaka 15 weeks ko lang po today.. 1st tri ko is super naging maselan talaga ko sa pagkain and mabilis masuka pag may naamoy na di gusto at nakain… problema ko po ngayon is ang payat ko huhu nabawasan ako ng 5kg na… any tips po para mag gain ng weight

2 Replies

Siguro humingi kapo ng vitamins na pampagana kumain kasi ako binigyan ng vita ob ayon medyo magana na ako kumain

sabi nila pagpasok ng 2nd tri..unti unting babalik yung gana natin sa pag kain...