Pagsusuka at pagkahilo

Any tips po para mabawasan ang pag susuka at pagkahilo? Pag katapos ko kumain sinusuka ko lahat ng kinain ko hayyy

1 Reply

ilang weeks na po kayong pregnant? normal po yan para sa maselan magbuntis gaya ko noon lahat sinusuka ko kahit wla akong kinain suka parin ng suka. pero meron po akong laging baon na biscuit tsaka saging may times Kasi na yan lang tinatanggap ng tyan ko. tsaka nasusuka din ako sa amoy ng sinaing tsaka pag may nag gigisa ayoko Yung amoy ng bawang Kasi grabe Ang suka ko at hilo. pero inform nyo po ob nyo para di kayo ma dehydrate

1y ago

9 weeks preggy na po ako today