maliit yung nipple hindi ma latch ni baby 😭

any tips po, my gatas naman pero maliit nipples ko, hindi makuha ni baby and maliit din kase sya 2.2 kg lang. then na nicu kase si baby hindi kagad napadede sakin nasanay sya sa cup feeding. kaka frustrate kase nagugutom na sya pero hindi niya makuha yung gatas ko kasi maliit lang nipples ko huhu 😭😭😭

1 Reply

try nyo mag pump para may maoffer kayo BM. ipalatch nyo lang try this holds din po para sa maliit na nipple

1y ago

thanks mi.

Related Articles