37 WEEKS 4 DAYS 3.1 KLS NA SI LO

Any tips para mag open cervix? Dalawang beses na ako na IE pero sarado padin worried na ako kasi ang laki na ni baby sa loob =(((( Katapos ko lang mag BPS utz normal naman lahat diet at iwas sa sweets lang ang suggestion sakin for now ginagawa ko naman pero sobra sobra hilo ko di kasi ako sanay magugutumin ako lalo pa ngayon. Please help yung legit talagang mag oopen cervix ako #pleasehelp #advicepls #pregnancy

6 Replies

3.2 ko nilabas si baby girl ko with nakapulupot yung pusod nya sa leeg.. kaya pala kada push ko bumabalik dahil pala yun sa pusod na nakapulopot sa leeg nya... kung di ko ginamitan ng vacuum baka macs ako mabuti nalang at nailabas ko si baby with normal delivery... 39weeks amd 5days ako 2-3cm na ako.. 1week ako nagtake ng eveprimrose pero no effect kaya pinalagay na ne dok sakin 2campsule umaga tanghali gabe at nag akyat baba ako sa hagdan nun pala.. pagka madaling araw sumakit puson ko at puro dugo na nalabas.. mga 2pm pumunta ako sa ob ko 5cm na ako kaya di na ako.pinauwi tapos mga 5pm naku 7-8cm na ako kaya sa delivery room na ako pinunta at yun 8pm nailabas na si baby na safe at sakto nakatae na si baby pagkalabas.. syaka 2hrs na pumutok panubigan ko di pa nailabas si baby.. huhu sana makaraos kana mommy

2y ago

Thank God nakaraos na po kaninang 12:10 am

di naman saktong sakto na 3.1 kg na si baby if ultrasound po may basis lang sila jan pero kung mukhang malaki na si baby and aiming for normal delivery na po, punta na po kayo kay ob if lahat na ginawa nyo..ako kc nun bnigyan ng pampahilab, same situation dn malaki na si baby non kaya gusto ko na manganak, kinabukasan nanganak na ko..tolerable nmn ung pain kht pampahilab

2y ago

thanks ma, nakaraos na po ako :)

sakin po finollow ko lang po almost lahat ng position (exercises to help.ease the pain sa labor at para din maghelp na iopen or widen yung cervix )na nasa wall ng higaan ko sa birthing center po. thanks God 7 to 8 cm pa lang c baby nailuwal.ko.na po

Ako momsh, nanganak ako normal delivery, 4.2kg si baby. Estimate lang po ang nasa BPS. More squats lang momsh, pwede ka rin makipag-do kay hubby if wala naman risk sa pregnancy mo.

lakad lng po ng lakad mommy tpus squatting kapo

Laruin niyo po utong niyo, ganun po ginawa ko