Mahinang gata

Any tips para lumakas ang gatas ko, nainom nako ng pinakuluang malunggay at pinapahiran ko ng mainit na tubig yung dedi ko preo wala parin.😟 #pleasehelp #1stimemom #advicepls

Mahinang gata
25 Replies

natalac forte capsule sis bili ka sa mercury. effective sobra Ako din walang milk supply noon

Unli latch mo lang kay baby mo momsh, lalakas dn yan and more on sabaw ka lang dn

nag try ako uminom ng Mommalove mamsh, lumakas po ang milk ko. try. mo din

unlilatch po si baby un po pinaka makakapagpadami ng gatas nyu.

Wag kang Mag'kape mommy or mag' take ng anumang may caffeine.

Try mo massage and lagyan ng warm towel dede mo mamsh.

inom ka po natalac capsule tapos sabaw na may papaya

malunggay capsule po effective magpalakas ng gatas.

unlilatch and check po na tama ang latch ni baby

ako den Po ganyan hinilot kolng ayun lumakss