How to lower sugar level

Tips naman mga mhie paano bumaba ang sugar. Pinapa-OGTT ako on my 20th week.

2 Replies

Sabi lang po nila sis wag kakain ng anything na ikakataas ng blood sugar mo before ka mag ogtt. Kasi tataas daw talaga resulta nun kahit wala naman gestational diabetes. Hanggat maari iwas na po muna sa sweets at sobra sobrang kanin or food na nakaka taas ng sugar sa katawan

hello mommy, mataas din konti sugar ko kaya pina monitor ng OB. this month medyo bumaba na sugar ko kasi hindi na ako nag rice or kung makakain man less than 1cup lang talaga. ingat po mommy